Training

accelerate-growth

บริษัท เอเบิ้ลเน็ต จำกัด เป็นบริษัทที่ถูกก่อตั้งขึ้นจากพนักงานบริษัทอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถ้าเอ่ยชื่อทุกคนคงรู้จักกันดี ได้ออกมา แล้วรวมตัวกันเพื่อมีส่วนที่จะเป็น Outsource ให้กับองค์กรต่างๆ รวมไปถึงจะใช้ประสบการณ์กว่า 10 ปีที่ได้เป็นผู้บรรยาย ผู้สอน ในด้านอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ (Presale) และเทคนิคการ configure ต่างๆ (Postsale) ของซิสโก้นำมาถ่ายทอดให้กับบุคคลที่ต้องการจะนำไปใช้งานได้จริงทั้งอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ และระบบเซิร์ฟเวอร์

เราจะไม่แนะนำแค่เพียงสอบให้ผ่านใบ Certificate เท่านั้น แต่เราจะนำเคส และตัวอย่างปัญหาที่เคยเจอตลอดทั้งชีวิตมาเป็นข้อมูลให้กับผู้ที่เข้ามารับฟังคำอบรม เพราะฉะนั้นบุคคลใดที่มาอบรมกับเรา สิ่งที่ได้กลับไปไม่เพียงแค่ความสนุกในการเรียน แต่ยังนำวิชา ความรู้ ไปประยุกต์ใช้งานได้จริงในองค์กร

คนที่เหมาะจะเข้ามาอบรมกับทาง เอเบิ้ลเน็ต
1.คนที่ต้องการไปใช้งานจริงในองค์กร หากจะมาแค่เทรนเพื่อไปสอบให้ผ่าน เราจะส่งเอกสารให้ท่านไปอ่านฟรีซึ่งเพียงพอที่ท่านจะสอบผ่านแน่นอน เราจึงอยากเน้นคนทำงานในสายเน็ตเวิร์ค และซิสเต็มส์จริงๆ
2.คนที่มีปัญหาในการ Deploy และ Configure อุปกรณ์เครือข่ายก็ยิ่งดี หรือคิดว่าจะเจอกับปัญหาเรื่องอุปกรณ์เครือข่ายในอนาคต เนื่องจากคนปกติไม่ต้องการหมอ แต่คนป่วยต้องการหมอเข้ามาช่วยดูแล แนะนำ และรักษาเยียวยา ฉันใดฉันนั้น เราอยากได้คนที่มีปัญหาเยอะๆ เจอปัญหามาเยอะ เจ็บมาเยอะ เข้ามาคุยกับเรา แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันและกัน
3.คนที่ตั้งใจจริงในการเข้ามาอบรม ไม่ใช่คนที่ถูกบริษัทบังคับมา
4.ไม่จำกัดเพศ และวัย เราเคยอบรมคนอายุมากสุด 50 กว่าปีก็มีมาแล้ว แล้วสามารถนำไปหากินเองต่อได้ เราเชื่อว่า เราสอนคนให้จับปลา เพื่อเขาจะไปจับปลาต่อได้ด้วยตัวเอง
5.เนื่องจากศูนย์อบรมเราตั้งอยู่ที่หาดใหญ่ หากผู้สนใจอยากจะอบรมกับเรามาจากภาคอื่นๆ หรือกรุงเทพฯ เราแนะนำว่าเราจะไปอบรมให้ท่านที่ on site จะสะดวกกว่ามาก ขอแค่ท่านรวบรวมคน ผู้เข้าร่วมอบรมให้ทางเรา เรายินดีที่จะไปบริการท่านถึงที่ได้ หรือหากท่านซื้อบริการ Outsorce ในการ Configure อุปกรณ์จากเรา เรายินดีอบรมให้ท่านฟรี

หากท่านใดต้องการให้เราอบรมคอสไหนเป็นพิเศษ หรือต้องการให้ไปอบรมนอกสถานที่ ก็สามารถติดต่อมายังบริษัทได้ตามที่อยู่ภายในเว็บไซต์นี้